noithatbichthuy.thietkewebsmartpro.com
Edit
Giỏ hàng 0
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh quảng cáo

HP - Tủ Y Tế TYT02I430

Mã SP: SP-128674
0 (0)
Còn Hàng
Liên hệ

Liên hệ

- +
Cập nhật hỗ trợ mua hàng

Tủ y tế cao cấp TYT02I430 thiết kế tiện dụng dành cho không gian khám chữa bệnh với khả năng lưu trữ hồ sơ giấy tờ, vật phẩm y tế và thuốc khám chữa bệnh hiệu quả tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay.

Kích thước: W800 x D400 x H1600 mm.

Chất liệu: Inox 201 vs 430.

Xuất xứ: Nội Thất Hòa Phát

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy với lỗi từ nhà sản xuất.

Chinh sach
San pham tuong tu
Cập nhật chính sách bán hàng
Danh mục: Y TẾ - CÔNG CỘNG
TAG:

Tủ thuốc y tế với thiết kế hiện đại đang được ưa chuộng tại các không gian khám chữa bệnh nhờ tính an toàn, giá cả phải chăng và khả năng sử dụng tốt. Mẫu sản phẩm tủ  TYT02I430 được chế tạo từ vật liệu Inox kết hợp giữa Inox 201 và Inox 430, mang lại độ bền cao và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Tủ y tế  có thiết kế hai buồng, với khoang trên sử dụng khung Inox kết hợp mặt kính, cho phép quan sát dễ dàng các vật tư và thuốc được trang bị bên trong, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong quá trình khám chữa bệnh. Khoang dưới của tủ TYT02I430 có thiết kế kín, sử dụng hai cánh mở bằng Inox với tay nắm và khóa, được sử dụng để bảo quản các giấy tờ và vật tư quan trọng.

Mẫu tủ y tế TYT02I430 đáp ứng yêu cầu bảo quản và tổ chức thuốc tốt, đồng thời tạo điểm nhấn về thẩm mỹ trong không gian khám chữa bệnh.

Mẫu sản phẩm tủ y tế cao cấp được thiết kế với phần khung bằng thanh hộp Inox 201 vững chắc, đảm bảo độ bền cao. Vách tủ được làm từ tôn Inox 430 dày 0.4mm kết hợp với chất liệu kính, tạo nên một mẫu sản phẩm ấn tượng dành cho không gian khám chữa bệnh hiện đại.

Tủ y tế The One TYT02I430 có kích thước tiêu chuẩn, với chiều rộng 800, chiều sâu 400 và chiều cao 1600mm, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều loại phòng khám hiện nay. Thiết kế thông minh và tiện ích của tủ giúp tổ chức và lưu trữ các vật dụng y tế một cách hiệu quả và tiện lợi.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ
NỘI DUNG *
HỌ TÊN *

Email *

GỬI