Hà Nội
0914.508.116
Tất cả danh mục
0 0
Trang chủ / Phụ kiện / Ruột chăn bông cao cấp / Ruột chăn Elan - Vimatt
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh quảng cáo

Ruột Chăn Elan - Vimatt

Mã SP: SP-130820
0 (0)
Còn Hàng

570.000

Liên hệ

- +
Cập nhật hỗ trợ mua hàng

Sản phẩm ruột chăn mùa đông VIMATT chính hãng ELAN Kích thước : 2m x 2m2 .

Màu sắc: Trắng.

Chất liệu : sợi bông Polyester 100% nhập khẩu.

Mẫu ruột chăn của ELAN chính hãng được sản xuất trực tiếp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau khi trải qua quá trình sản xuất cũng như kiểm định chất lượng mới được đưa đến thị trường cũng như người tiêu dùng.

Chinh sach
San pham tuong tu
Cập nhật chính sách bán hàng
TAG:

Đây là sản phẩm an toàn và vô cùng chất lượng. Hơn thế nữa, nhà sản xuất ELAN với những công nghệ hàng đầu khả năng chống khuẩn tuyệt đối. Vì thế có thể mang đến cảm giác bình yên cũng như sự yên tâm trong khi sử dụng.

Độ bền của sản phẩm cực kỳ bền cũng như sử dụng lâu bông không bị vón cục như những mẫu sản phẩm khác.

Ruột chăn không bị xẹp lún hay giảm chất lượng, nên đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi mua chăn. Nhờ những ưu điểm đặc biệt như thế mà sản phẩm ruột chăn đông ELAN được nhiều người ưu tiên sử dụng và đánh giá cao trong thời gian qua. Điểm đặc biệt là những tỉnh thành miền Bắc có một mùa đông lạnh, nhờ sử dụng vật dụng này mà không khí trở nên thoải mái và ấm áp tạo cảm giác thoải mái, ấm và tuyệt vời nhất.

Sản phẩm mang thương hiệu ELAN chính hãng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp và chất lượng tuyệt vời nhất. Chính vì thế, khi sử dụng những sản phẩm này có thể giúp mang đến sự thoải mái và chất lượng tuyệt vời. Trong đó chủ yếu chúng được làm từ sợi bông Polyester 100% nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Kết hợp với đó là công nghệ sản xuất hiện đại, nhờ đó có thể tạo nên sản phẩm chất lượng, đảm bảo êm ái và thoải mái dành cho người sử dụng.

Cùng với đó, chúng còn mang đến công dụng tuyệt vời, hỗ trợ khả năng giữ nhiệt cực tốt cũng như giữ ấm cho người sử dụng đặc biệt là đối tượng người dùng miền Bắc không còn cảm giác lạnh giá, khó chịu khi Đông đến. Nhờ đó mà chúng có thể mang đến giấc ngủ sâu, ngon hơn.

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
ĐÁNH GIÁ
NỘI DUNG *
HỌ TÊN *

Email *

GỬI
s